Dự án Mizuki Park © | Trang chủ từ Chủ đầu tư Nam LongBy 7/7/2014Logo duanmizukipark.org
duanmizukipark.org

HAI NHÀ ĐẦU TƯ NHẬT SẼ MUA LẠI 50% CÔNG TY ASPL-PLB-NL TỪ NAM LONG

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 428 | Cật nhập: 6/30/2017 9:16:24 AM | RSS

HAI NHÀ ĐẦU TƯ NHẬT SẼ MUA LẠI 50% CÔNG TY ASPL-PLB-NL TỪ NAM LONG

Sau khi mua lại 50% vốn tại công ty ASPL – PLB – Nam Long, hai nhà đầu tư Nhật Bản là Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad sẽ cùng Nam Long phát triển dự án Fuji Residence tại Quận 9, TP.HCM theo tỷ lệ 50:50.

Ngày 15/04/2016, CTCP đầu tư Nam Long (mã NLG) cùng hai nhà đầu tư hàng đầu Nhật Bản là Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad đã ký kết hợp tác chiến lược để phát triển một dự án mới Fuji Residence tọa lạc tại Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.

Theo đó, Nam Long và hai nhà đầu tư Nhật đã ký kết hợp đồng chuyển nhượng vốn góp tại Công ty ASPL-PLB-Nam Long do Nam Long sở hữu 100% vốn. Hai nhà đầu tư Nhật sẽ mua lại 50% phần vốn góp của Nam Long trong Công ty ASPL-PLB-NL và cùng chia sẻ chi phí phát triển dự án với Nam Long theo tỷ lệ này trong tương lai.

Dự án Fuji Residence là một phần của khu đô thị Nam Long - Phước Long B mở rộng được đánh giá không chỉ thuận lợi về giao thương nhờ hệ thống hạ tầng phát triển mạnh mẽ như đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây, đường Vành Đai 2, cầu và hầm Thủ Thiêm, tuyến Metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên...mà còn là một nơi an cư cực kỳ lý tưởng vì tọa lạc trong vùng sinh thái Quận 9 với môi trường sông nước và thiên nhiên trong lành.

Dự án Fuji Residence rộng 5,38 hecta gồm 84 căn biệt thự Valora và 789 căn hộ Flora nằm trải dọc ven sông Rạch Chiếc. Fuji Residence là dự án thứ hai mà Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad hợp tác cùng Nam Long sau Flora Anh Đào với quy mô rộng hơn, mức đầu tư cao hơn.

Trao đổi với báo giới ông Steven Chu, Tổng Giám Đốc của NLG cho biết, NLG kỳ vọng sẽ tiếp tục hợp tác với 2 đối tác Nhật nói trên để phát triển nhiều dự án bất động sản hơn nữa.

Theo thuyết minh báo cáo tài chính hợp nhất năm 2015, từ tháng 9/2015 NLG đã mua thêm vốn góp để nâng tỷ lệ sở hữu của mình lên 100% tại ASPL-PLB-Nam Long. Tính riêng NLG mẹ nắm giữ 95% vốn tại ASPL – PLB – Nam Long với trị giá đầu tư 303,1 tỷ đồng.

Theo Namlong

0944 82 49 59