Dự án Mizuki Park © | Trang chủ từ Chủ đầu tư Nam LongBy 7/7/2014Logo duanmizukipark.org
duanmizukipark.org

Flora Fuji Căn Hộ Theo Chuẩn Condo Nhật Bản Đầu Tiên Tại Việt Nam

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 704 | Cật nhập: 6/30/2017 9:16:59 AM | RSS

Bạn đang tìm kiếm nơi an cư lý tưởng, chất lượng sống cao, không gian biệt lập, an ninh, gần trung tâm để tiện đi làm và quan trọng là vừa túi tiền. Hoặc bạn đang có ý định đầu tư bất động sản? Flora Fuji có thể là giải pháp dành cho bạn, một căn hộ tiêu chuẩn Nhật Bản đã có mặt tại Việt Nam.

Flora Fuji Căn Hộ Theo Chuẩn Condo Nhật Bản Đầu Tiên Tại Việt Nam

Phối cảnh chiều tà bến du thuyền tại flora fuji

Với thiết kế “condominium” hay còn gọi là CONDO là dạng nhà ở kiểu chung cư nhưng mỗi đơn vị ở có chủ quyền riêng. Người sở hữu “condominium” không những sở hữu căn hộ của họ mà còn một số diện tích chung như: thang máy, hành lang, hồ bơi, sân chơi,… Trên thế giới, đa số các căn hộ không hiện đại và sang trọng như căn hộcondominium – viết tắt là “CONDO”. Người ở trong chung cư thường là người đi thuê và họ cũng không được đánh giá cao về mặt kinh tế khi so sánh với những người ở trong CONDO. Vì vậy sở hữu căn hộ Flora Fuji còn thể hiện đẳng cấp thật sự của bạn.

Flora Fuji Căn Hộ Theo Chuẩn Condo Nhật Bản Đầu Tiên Tại Việt Nam

Đường vào dự án Fuji

Căn hộ Flora Fuji sở hữu hệ thống tiện ích cao cấp như: Hồ bơi, cafe ngoài trời, hồ cảnh quan rộng lớn, công viên nội khu, sân thể thao, khu vui chơi trẻ em, khu mua sắm tiện ích, Club house,…

Bạn và gia đình sẽ được sống trong khuôn viên xanh mát với mật độ cây lớn, khu dân cư an ninh cao cấp, đầy đủ mọi tiện nghi.

Flora Fuji Căn Hộ Theo Chuẩn Condo Nhật Bản Đầu Tiên Tại Việt Nam

Hồ bơi tại trung tâm Flora Fuji

Từng căn hộ tại đây được quy hoạch theo tiêu chuẩn kiến trúc của mô hình căn hộ biệt lập condominium cùng phong cách thiết kế kiểu Nhật. Các chi tiết nội thất đều thể hiện sự tinh tế như cách chọn cửa lùa để tăng tính kết nối và sự thoáng đãng. 100% sàn lót gỗ tạo cảm giác ấm áp, gian bếp hoàn thiện kèm bếp từ giúp căn hộ thêm hiện đại và an toàn.

0944 82 49 59