Dự án Mizuki Park © | Trang chủ từ Chủ đầu tư Nam LongBy 7/7/2014Logo duanmizukipark.org
duanmizukipark.org

5 Lý Do Bạn Nên Xem Trước Khi Mua Căn Hộ FLora Fuji

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 614 | Cật nhập: 6/30/2017 9:17:10 AM | RSS

5 Lý Do Bạn Nên Xem Trước Khi Mua Căn Hộ FLora Fuji

Thứ nhất: Cho vay lãi suất ổn định hấp dẫn

Nam Long là một trong số ít công ty bất động sản tiếp cận được vốn quốc tế khá sớm. Điều này đã mang lại lợi thế lớn cho Tập đoàn trong việc phát triển quỹ đất. Hầu hết các dự án của Nam Long đều được đầu tư bằng vốn chủ sở hữu, trong khi nhiều doanh nghiệp địa ốc khác của Việt Nam sử dụng vốn vay. Nhận thấy khách hàng mua căn hộ của Nam Long 80% đều sử dụng phương thức thanh toán vay ngân hàng. Nên chủ đầu tư dã chủ động liên kết với các ngân hàng nhằm đưa ra chính sách và lãi suất hấp dẫn tạo điều kiện tối đa cho quý khách hàng khi tiếp cận với tất cả dòng sản phẩm của Nam Long. Flora Fuji cũng không ngoại lệ:

  • Lãi suất 0% cho đến khi nhận nhà (từ Vietcombank và HDBank)
  • Lãi suất 6%/năm trong 2 năm, kể từ ngày mở bán (HDBank)
  • Lãi suất 6.5 %/năm trong vòng 3 năm (OCB) – dự kiến áp dụng từ 21 tháng 6, 2015

Thứ hai: Chủ đầu tư hàng đầu (Nam Long vs Nhật bản)

Nam Long: 23 năm, 14 công ty con. Đã phát triển quỹ đất dự án 160 ha, dẫn đầu dòng sản phẩm Ehome, Flora, Nam Long home. Là một trong những chủ đầu tư có kinh nghiệm lâu đời nhất của thị trường BĐS Việt Nam. Hankyu-Hanshin (Osaca): 108 năm, 86 công ty, doanh thu $USD 5,6 tỷ

Nishitetsu (Fukuoka): 107 năm, 80 công ty, doanh thu $USD 2,8 tỷ. Bảo chứng về kiểm soát chất lượng tiêu chuẩn cao. Bảo chứng về tiềm lực tài chính, giao nhà đúng hạn

Thứ ba: Chuẩn mực căn hộ condo:

“condominium” gọi tắt là condo là dạng nhà ở kiểu chung cư nhưng mỗi đơn vị ở có chủ quyền riêng. Người sở hữu condominium không những sở hữu căn hộ của họ mà còn một số diện tích chung như: thang máy, hành lang, hồ bơi, sân chơi… Tại Flora Fuji quận 9 Chủ đầu tư Nam Long muốn mang lại cho quý khách hàng cuộc sống đẳng cấp thật sự khác biệt với từng centimet của Flora đều được tính toán kỹ lưỡng để mang đến chu chủ nhân căn hộ môi trường sống sinh thái, thiên nhiên và trong lành nhất.

  • Khu biệt lập, an ninh cao
  • Tiện ích nội khu đầy đủ
  • Dịch vụ quản lý theo chuẩn quốc tế

Thứ tư: Chất lượng hoàn thiện vượt trội:

Tại căn hộ Flora Fuji bạn và gia đình sẽ được sống trong khuôn viên xanh mát với mật độ cây lớn, khu dân cư an ninh cao cấp, đầy đủ mọi tiện nghi.

Từng căn hộ tại đây được quy hoạch theo tiêu chuẩn kiến trúc của mô hình căn hộ biệt lập condominium cùng phong cách thiết kế kiểu Nhật. Các chi tiết nội thất đều thể hiện sự tinh tế như cách chọn cửa lùa để tăng tính kết nối và sự thoáng đãng. 100% sàn lót gỗ tạo cảm giác ấm áp, gian bếp hoàn thiện kèm bếp từ giúp căn hộ thêm hiện đại và an toàn. Được bàn giao đầy đủ: Sàn gỗ toàn căn hộ, cửa kính mảng rộng, hệ thống video phone, bếp từ Tây Ban Nha, khóa điện tử.

Thứ năm: Căn hộ condo có giá/căn hợp lý

Nam Long là tập đoàn chuyên cung cấp những sản phẩm nằm trong tầm tay của khách hàng. Mục đích là để “Dễ mua để ở, dễ cho thuê, dễ bán lại” Nên tổng số căn hộ tại Flora Fuji đa số là diện tích vừa và nhỏ, căn 2 pn chiếm 80%. Vừa kích cỡ, đủ nhu cầu.

0944 82 49 59